Gia công đồ da đẩ đời nhiều thập kỷ trước

avocado

Địa chủ
9/4/21
116
0
30
www.batdongsanbacnam.com
Gia công đồ da đẩ đời nhiều thập kỷ trước

Bài đăng hôm nay là một video thực sự khiến tôi suy nghĩ nhiều hơn một chút về lợi ích của việc khám phá các thiết kế mới , giá sổ bìa da cao cấp ngoài sự hài lòng khi làm việc bằng tay của bạn. Neil MacGregor và Valerie Michael bắt đầu sự nghiệp làm đồ da của họ từ những năm đầu 70, đặt ra với mục đích rõ ràng là tạo ra những sản phẩm làm bằng da tốt 100% bằng tay.


Khi xem video của họ, có thể thấy rõ rằng họ đã không ngừng cố gắng đổi mới và cải tiến, bất chấp những thành công mà họ đã đạt được. Cuốn sách của sổ tay bìa da cao cấp Valerie, Sổ tay chế biến da , là một cuốn sách kinh điển và thường là một trong những cuốn sách đầu tiên mọi người tìm hiểu về chế biến da.

MacGregor và Michael đam mê bảo tồn truyền thống làm da và dường như tự hào thầm lặng khi biết rằng họ đang làm mọi thứ theo cách truyền thống. Cảm giác mà họ mang lại cho nghề thủ công là một sự khiêm tốn và tôn kính sâu sắc, và bạn có cảm giác rằng công việc của họ đã định hình họ nhiều như những gì họ có.

Mối quan tâm khác là một số dự án sản xuất da và gỗ chung của họ. Bản thân đã từng là một người làm đồ gỗ, thật sự rất thú vị khi thấy cách họ kết hợp tình yêu của mình với cả đồ thủ công và tạo ra một số tác phẩm thực sự thú vị. Một ví dụ như vậy là chiếc ghế bằng cây si của họ, nó hoàn toàn tuyệt đẹp.

Tôi hy vọng bạn sẽ thích video! Nó chứa rất nhiều đá quý nhỏ dành cho gia công da, bìa đựng hồ sơ bằng da ngay bên dưới con tàu đắm và chiếc máy bay trượt tuyết gắn trên băng ghế dự bị.

Điều gì ở việc làm việc bằng đôi tay mang lại cho bạn sự hài lòng nhất? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới.