Dân làng tức giận tàn sát trại cá sấu để trả thù cho người đàn ông

admin

Administrator
Thành viên BQT
5/7/18
106
1
40
Một người đàn ông đi cắt cỏ đã bị cá sấu tấn công dẫn đến mất mạng, ngay sau đó, dân làng nổi giận đã kéo đến tàn sát gần 300 con cá sấu để trả thù. Sự việc diễn ra vào ngày 15/07 vừa qua tại tỉnh Tây Papua, phía đông Indonesia

Các bức ảnh được tờ Antara đăng tải cho thấy, hàng trăm con cá sấu nằm phơi thây trên một cánh đồng ở huyện Sorong, tỉnh Tây Papua, phía đông Indonesia.

Người đứng đầu Cơ quan bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của Indonesia ở Tây Papua, ông Basar Manullang cho biết, nạn nhân 48 tuổi đã đi vào trang trại cá sấu để hái cỏ làm thức ăn cho vật nuôi trước khi bị con cá sấu tấn công.

"Một nhân viên đã nghe thấy tiếng la hét và nhanh chóng chạy đến. Anh ta sau đó trông thấy con cá sấu đang tấn công ai đó", ông Basar cho biết.

Sau khi người đàn ông được mai táng hôm 14/7, dân làng đã kéo tới trang trại này và tàn sát hết tất cả 292 con cá sấu đang sống tại đây.


Gần 300 con cá sấu nằm phơi thây trên cánh đồng.

Ông Manullang cho biết, trang trại trên được cấp phép nuôi cá sấu nước mặn vào năm 2013 để bảo tồn và thu hoạch, nhưng phải đảm bảo loài bò sát không làm phiền hay gây hại cho cộng đông.

Ông này nói thêm rằng, để có thể tiếp tục duy trì hoạt động của trang trại, chủ sở hữu phải đảm bảo an toàn cho các khu vực xung quanh nhằm tránh để trường hợp đau lòng tương tự xảy ra trong tương lai.