Tròn mắt với váy áo lập dị tại sàn diễn Haute Couture

vinhsgu

Địa chủ
31/7/18
54
0
0
Mùa nào cũng vậy, sàn diễn Haute Couture luôn được các tín đồ trông ngóng bởi tập hợp quá nhiều thiết kế lộng lẫy tới mức choáng ngợp.

Xem liền ngay Ao Thun Dong Phuc cực chất lượng và uy tín !!!

Song bên cạnh những bộ váy áo xa xỉ, đẹp toàn diện từ kiểu dáng, chất liệu cho tới cách thể hiện, vẫn có không ít bộ trang phục khiến người ta tự hỏi, thời trang rốt cuộc quan trọng tính thẩm mỹ hơn hay là tính sáng tạo hơn.

Mời bạn cùng chiêm ngưỡng và tự cảm nhận những thiết kế khó mà gọi là “bình thường” tại Tuần lễ Haute Couture vừa mới hạ màn tại Paris.Rất nhiều thiết kế khác người đã cùng nhau tụ hội tại sàn diễn Haute Couture vừa qua. Trong ảnh là thiết kế của nhà may Gou Pei.

Coi liền un Chuyên May Áo Gió Đồng Phục bao hàng chất lượng và uy tín !!!

Người ta có thể nào vừa mặc quần áo, lại vừa mang cả chăn gối theo bên mình để có thể chợp mắt bất cứ khi nào thấy mệt được không? Câu trả lời là có, với sự sáng tạo đến từ nhà mốt Viktor & Rolf.Nếu chiếc váy yêu thích của bạn lỡ bị chuột gặm nham nhở thì làm thế nào? Thì học Viktor & Rolf, khoét luôn chỗ bị gặm rách ra thành thế này chứ còn sao nữa!

Nếu phải lênh đênh trên biển nhiều ngày, bộ trang phục của nhà may Maison Margiela có lẽ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi vừa chống được nắng,vừa như một chiếc phao bơi sẵn sàng ứng cứu bạn khỏi những tình huống xấu nhất.Những chú hề ở rạp xiếc có lẽ cũng phải chào thua cô mẫu của Maison Margiela về độ màu mè, diêm dúa và cả độ khó hiểu!

Cái gì quá nhiều cũng không đẹp, sáng tạo của nhà mốt Alexandre Vaulthier cũng vậy! Bộ cánh này thực sự hợp để quay phim với nhân vật chính là một cô tiên chim hơn là dành cho một người thường muốn mặc đẹp.Các gánh xiếc cần người đóng hổ trong lúc chưa thuần hóa được các vị chúa tể rừng xanh có thể xem xét thiết kế của Alexandre Vaulthier.