Tin Tức Thù oán cá nhân, chặt phá gần 300 cây cà phê?

Discussion in 'TIN TỨC' started by Admin, Aug 28, 2017.

 1. Admin

  Admin Administrator Staff Member

  Ngày 27/8, ông Tăng Năng Ái – trưởng công an huyện Ia Grai – Gia Lai cho biết, đơn vị vừa nhận được trình báo của gia đình ông Phan Hoài Long (trú thôn Hưng Bình, xã Ia Yok, Ia Grai) về việc gần 300 cây cà phê bị kẻ xấu chặt hạ.

  caphe.jpg

  Theo đó, sáng ngày 25/8, trong khi đi làm rẫy anh Phan Hoài Long và vợ là chị Lê Thị Hương (trú thôn Hưng Bình, xã Ia Yok, Ia Grai) phát hiện gần 300 cây cà phê của gia đình được trồng trên diện tích đất thuộc khu vực xã Ia Nhin, Chư Păh bị kẻ xấu chặt phá.

  Anh Long cho biết, khoảng 260 cây cà phê mới được trồng từ hồi tháng 6 đã bị nhổ sạch và mang cả gốc rễ đi mất, 9 cây cà phê đang vào vụ bói và 7 cây cà phê kinh doanh sắp thu hoạch bị chặt phá. Ước tính thiệt hại lên đến 30 triệu đồng chưa tính đến vấn đề chăm sóc, tái canh.

  Anh Long cho biết, từ khi trồng cà phê trên rẫy anh không gây thù oán với ai. Tuy nhiên trước đó 2 ngày kể từ ngày anh phát hiện cà phê bị kẻ xấu chặt phá anh Long có nhặt được 3 cái bẫy thú trong rẫy cà phê, sợ đi làm bị dẫm phải nên vợ anh đã mang ra bỏ lại ở đầu rẫy. Sau đó, anh có nhận được lời hăm dọa của một người “đặt bẫy về chỗ cũ chứ không thì có chuyện”

  Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.
   
  Loading...

Share This Page