Tá hỏa phát hiện trâu nhà bị trộm giết thịt trơ xương trên đồi

Discussion in 'TIN TỨC' started by Admin, Nov 4, 2017.

 1. Admin

  Admin Administrator Staff Member

  Không thấy trâu nhà đâu, ông Ương (trú tại xã Tân Thành, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) cùng người nhà đi tìm thì phát hiện, trâu bị kẻ trộm xẻ hết thịt mang đi, bỏ lại nguyên bộ khung xương trên đỉnh đồi.

  Theo đó, khoảng trưa 3.11, ông Đặng Văn Ương ra đồng tìm trâu để đi làm nhưng không thấy, ông và người thân hô hào nhau đi tìm.

  Đến khoảng 13h cùng ngày, mọi người phát hiện xác con trâu trên đồi cách đó vài trăm mét. Tại nơi phát hiện xác con trâu, còn nguyên một vũng máu lớn, bộ khung xương và 4 chân trâu bị kẻ trộm vứt lại.

  upload_2017-11-4_16-12-54.png

  Theo nghi vấn của những người chứng kiến, việc kẻ trộm có thể giết được cả một con trâu to rồi xẻ thịt giữa đồi là một việc không hề đơn giản. Có thể kẻ trộm đã dùng búa tạ đập vào đầu con trâu khiến nó chết ngay tại chỗ nhưng nếu như vậy thì xương sọ con trâu chắc chắn phải có vết búa để lại.

  Cũng có thể kẻ trộm đã dùng điện hoặc túi nilon bịt vào mũi trâu nhưng nếu điều đó là sự thật thì hiện trường phải có vết lăn lê giãy giụa. Nhưng tuyệt nhiên, cỏ cây ở đây không hề có dấu vết đó, mọi thứ vẫn bình thường.

  Liên quan tới sự việc trên, trao đổi với PV, ông Lương Ngọc Mi - Trưởng Công an xã Tân Thành - xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một trường hợp một con trâu bị trộm xẻ thịt, chỉ còn trơ xương trên đồi.

  "Sau khi công an xã nhận được tin báo về vụ con trâu lớn của một hộ dân trong thôn Cốt Cối bị kẻ gian dắt lên đồi, lọc hết thịt mang đi, đơn vị đã báo cáo lên Công an huyện Hữu Lũng để điều tra làm rõ vụ việc" - ông Mi thông tin.
   
  Loading...

Share This Page