Sở hữu một tủ đồng phục áo thun và thời trang mới

vinhsgu

Địa chủ
31/7/18
54
0
0
Nếu sở hữu một tủ đồ mà số lượng quần áo, phụ kiện cũ không mấy khi, thậm chí không bao giờ được ngó ngàng tới chiếm tới phân nửa, bạn có lẽ đã thất bại trong việc quản lý chuyện ăn mặc!

Coi liền un May Đồng Phục Tại Tphcm bao hàng chất lượng và uy tín !!!

Hãy mạnh tay dọn bỏ những món đồ cũ mà từ lâu lắm rồi bạn không còn hứng thú hoặc những món mới toanh nhưng bạn chưa rõ ngày nào trong tương lai mới chạm tay tới. Tủ đồ của bạn trong phút chốc sẽ rộng thênh thang, sẵn sàng chỗ trống cho những item xinh xắn, đầy tính ứng dụng.

3. Ngưng chạy theo mốt, đầu tư vào những món kinh điển

Xem ngay May Đồng Phục Công Nhân bao hàng chất lượng và uy tín !!!

Hệ quả của việc chạy theo mốt, nhất là những kiểu mốt đến từ ngành công nghiệp “thời trang nhanh” khủng khiếp hơn bạn tưởng! Bởi vì đã mua rất rẻ, bạn sẽ rất nhanh chán những item ấy. Bởi vì chạy theo mốt, bạn lại càng không có nhiều cơ hội diện chúng quá một mùa! Kết quả là, những thứ màu mè sặc sỡ, nhìn có vẻ trẻ trung thú vị ấy, ngốn của bạn một số tiền không nhỏ nhưng số lần sử dụng có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay!

Vậy nên thay vì những item theo xu hướng, hãy đầu tư vào những trang phục, phụ kiện mà bạn chắc chắn rằng chúng sẽ không trở nên cổ lỗ sĩ chỉ sau một mùa: sơ mi dáng oversize, quần jeans cạp cao, chân váy midi, áo thun họa tiết, giày cao gót mũi nhọn… Cũng đừng tiếc tiền cho những item thật chất lượng thuộc nhóm này! Chúng tuy đắt, nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng rất, rất nhiều ngày sau đó nữa!

Việc sắp xếp lại tủ đồ không nên chỉ diễn ra mỗi mùa một lần! Bạn nên làm điều này ít nhất mỗi tháng một lần, thậm chí mỗi tuần một lần, ngay trước thời điểm bạn có kế hoạch mua sắm mới. Làm được điều này, bạn không chỉ tiết kiệm cho mình kha khá thời gian lựa đồ mỗi sáng, mà còn giúp tận dụng tối đa số lượng trang phục, phụ kiện đang có, tránh tình trạng có rất nhiều mà vẫn luôn cảm giác “chẳng có gì để mặc”.