Quần ống loe đã trở lại, hứa hẹn lợi hại hơn xưa!

boss_sgu

Địa chủ
28/7/18
112
0
30
Cách đây chừng 2 thập kỷ, quần ống loe là item thời trang phải có của những quý cô, quý anh sành điệu!
Kiểu quần với thiết kế ôm vừa vặn ở từ cạp quần xuống bắp đùi và bất ngờ xòe thật rộng từ đùi hoặc từ đầu gối trở xuống đã khiến không biết bao nhiêu người mê mẩn.

Coi liền ngay Ao Thun Dong Phuc cực chất cực phê !!!

Quần ống loe hồi ấy được cho là item giúp cho đôi chân phái đẹp thêm thon dài. Rất nhiều quý cô, đặc biệt là những người sở hữu chiều cao khiêm tốn đã nhờ vào công thức quần ống loe và giày cao gót mới được “cứu rỗi”.

Bẵng đi một thời gian, khi mà trào lưu ăn vận gọn gàng, tối giản lên ngôi, những chiếc quần với phần ống rộng thênh thang, trùm lên cả gót giày tưởng như đã rơi vào quên lãng. Thế rồi, chẳng hiểu vì duyên cớ gì, chúng hồi sinh như chưa từng có cuộc chia ly với những tín đồ mặc đẹp!

Xem liền May Áo Gió Đồng Phục Học Sinh Giá Rẻ bao hàng chất lượng !!!

Tuy nhiên, khác chút xíu với quần ống loe làm mưa làm gió thập niên 2000, quần ống loe 2017 linh hoạt hơn về độ dài cũng như độ ôm, độ rộng.

Phần thân trên của quần, từ cạp xuống hông, có thể bó sát, mà cũng có thể rộng rãi hơn đôi chút giúp người mặc thoải mái vận động. Ngoài ra, không còn cảnh 10/10 quý cô đều mặc quần ống loe trùm gót. Họ có thể chọn quần với độ dài tương thích với đôi chân và sở thích cá nhân, vừa tiện di chuyển, lại trông bớt kiểu cách hơn, giúp đem lại hình ảnh hiện đại, năng động hơn.

Nếu bạn cũng thấy hứng thú với sự hồi sinh của quần ống loe, thử học các tín đồ đường phố cách phối đồ thật đẹp, thật chất với kiểu quần này nhé. Nếu trước kia quần ống loe được mặc định đi cùng những kiểu áo ôm sát thì cách mix match năm 2018 có vẻ linh động hơn. Phối quần ống loe với những chiếc áo form rộng nghe có vẻ không cân đối nhưng thực tế đem lại hình ảnh rất mới mẻ