Nơi bán phân bón hữu cơ

hoplight95

Tá điền
24/5/19
1
0
0
Đứng trước thực trạng giá các loại phân bón trong công nghiệp tăng cao,cùng với phương pháp sản xuất thủ công thô sơ, các tổ chức cá nhân nhỏ lẻ đã lợi dụng tình trạng này để sản xuất, kinh doanh và tiêu thụ một lượng lớn các loại phân bón giả, hàng kém chất lượng với giá thấp hơn rất nhiều so với các dòng phân bón cùng loại để trục lợi cá nhân. Một số khác lại lợi dụng nhãn mác của thương hiệu nhập khẩu hoặc của các công ty có uy tín để bán giá cao, nhưng ngược lại chất lượng thực tế được đưa vào sử dụng lại thấp hơn rất nhiều lần so với nội dung giới thiệu trên bao bì sản phẩm.
Phân bón giả, chất lượng thấp không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, năng suất và an ninh lương thực. Không chỉ làm đất đai bị bạc màu, cằn cỗi, mà còn tác động xấu đến môi trường và sức khỏe con người.
Trong khi đó, người nông dân không thể phân biệt được các loại phân bón đâu là thật, đâu là giả nên cuối cùng thiệt hại về kinh tế cũng như năng suất của cây trồng thì người nông dân phải gánh chịu hết. Việc ngăn chặn các loại phân bón giả không chỉ là trách nhiệm của các cơ quan chức năng mà chủ yếu là ý thức của người nông dân trong việc tìm mua các sản phẩm phù hợp.
Trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm phân bón hữu cơ mà bạn chưa biết địa chỉ bán phân bón hữu cơ nào uy tín, vậy hãy đến với công ty cổ phần Hồng Minh Landlight để có thể chón được sản phẩm phân bón hữu cơ ưng ý nhé:
Hiện nay, trên thị trường có dòng sản phẩm phân bón hữu cơ cao cấp Hồng Minh đang được nhiều người tin dùng và sử dụng. Các sản phẩm phân bón của Hồng Minh được thị trường đánh giá cao về chất lượng ổn định và đa dạng về công thức, chẳng hạn như: phân bón hữu cơ Hồng Minh, phân bón vi sinh Hồng Minh, phân bón hữu cơ khoáng k1… Bên cạnh đó là các dòng sản phẩm chế phẩm vi sinh phục vụ trồng trọt và chăn nuôi.
Đặc biệt, tất cả các dòng sản phẩm của Light khi tiến hàng nhập khẩu đều được tuyển chọn nghiêm ngặt để phù hợp với khí hậu thổ nhưỡng Việt Nam. Điều này đã giúp cho người nông dân có nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích nuôi trồng và nâng cao năng suất, sản lượng nông nghiệp
Với hệ thống chi nhánh, văn phòng đại diện và mạng lưới cửa hàng phân bón, đại lý phân bón trên toàn quốc(chẳng hạn như ở Tuyên Quang, Kiên Giang, Hưng Yên..). Trong thời buổi công nghệ thông tin cao, Light luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.
Công ty cổ phần Hồng Minh Landlight
Địa chỉ: số 10, ngõ 165, đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
Số điện thoại: 0974 496 068
email: light.npp@gmail.com
website: https://phanhuucovisinh.vn/