Những tiêu chí để chọn địa chỉ bán cây cảnh

uyendgp

Tá điền
Original poster
Tham gia
2/10/18
Bài viết
4
Điểm
0
Tá điền
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ mua bán cây cảnh với chất lượng và giá thành khác nhau. Vì vậy, để tìm được địa chỉ mua bán cây cảnh thích hợp để chọn mua cây không hề đơn giản. Vậy dựa trên những tiêu chí nao để chọn một địa chỉ tin cậy?

Để tìm chỗ mua cây đầu tiên bạn nên tham khảo bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Hoặc chỉ cần tìm kiếm từ khóa địa chỉ bán cây cảnh ở một vài trang tìm kiếm sẽ xuất hiện hàng loạt kết quả.

Điều đầu tiên là xem thử nơi cung cấp đó có địa chỉ rõ ràng không, giá cả ra sao. Sau đó nên ghé trực tiếp để tìm hiểu kỹ càng nếu có thời gian.

Nhưng nếu không có thời gian thì sao? Bạn lướt xem vài trang web trên mạng cảm thấy yêu thích nhưng lại phân vân không biết sản phẩm có đẹp được như trên hình? Giao hàng không may cây bị hư hỏng, lá bị dập, cành bị gãy thì phải làm sao?

mua-cay-phong-thuy-o-vuon-cay-viet.jpg

Mình từng ở vị trí người đi lùng sục cây cảnh chưng trong nhà nên biết rõ những vấn đề khách hàng gặp phải khi muốn tìm nơi mua cây cảnh. Mình muốn cây phải ở trong tình trạng tốt nhất khi về tay mình, mình muốn mua cây với đúng với giá trị thực tế của nó, muốn… muốn nhiều lắm trong chuyện mua cây cảnh này.

Nên thật ra câu hỏi của mình là mua cây cảnh ở đâu an tâm nhất? Còn việc mua cây có rẻ hay không thì tôi nghĩ sẽ tuỳ thuộc tình huống, chẳng hạn nhu cầu của mình là cây để bàn làm việc, kích thước vừa phải, thì giá lúc này không quan trọng vì hoàn toàn nằm trong khả năng của mình, cái mình quan tâm là những yếu tố khác. Vậy những yếu tố nào để đánh giá đây:

  1. Sản phẩm đẹp
  2. Giá hợp lý
  3. Tư vấn, phục vụ tốt
  4. Sản phẩm chất lượng, còn tốt sau một thời gian mua về
  5. Dễ chăm sóc
  6. Không gian, cách bày trí tại cửa hàng

Hi vọng những yếu tố trên đây sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ mua cây cảnh thích hợp. Qua tìm hiểu và đánh giá thì mình chọn Vườn Cây Việt. Lúc đầu mình cũng lo lắng nhiều lắm. Nhưng mình cảm thấy rất hài lòng về cây mà mình nhận được, bạn nhân viên bên này cho mình nhiệt tình lắm, chọn giúp mình 1 cây & chậu phù hợp (sau nhiều lần bạn ấy thử phối vô các chậu khác nhau cho mình lựa). Trước khi gởi cây bạn ý còn chụp 1 tấm gởi mình xem lại.

Nếu bạn ở TP.HCM thì có thể tham khảo thử địa chỉ này nhé!