Hình ảnh áo mưa siêu mỏng siêu nhẹ

sieutocviet3

Địa chủ
4/12/19
98
0
0
Áo mưa vải dù cực nhẹ là một dòng sản phẩm mới đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Chất liệu mềm, nhẹ như áo voan nhưng lại có thể chống thấm cực tốt, đa dạng màu sắc là những lợi thế khiến sản phẩm này dành được sự yêu thích của mọi khách hàng.

Nếu bạn đã sử dụng qua nhiều loại áo mưa khác nhau thì chắc chắn sẽ trải nghiệm thoải mái hơn hẳn với áo mưa vải dù siêu nhẹ. Cảm nhận đầu tiên chính là cảm giác mỏng, nhẹ, mềm, mát, mặc vào không hề khó chịu, nặng nề và bít bùng như những loại áo mưa thông thường.


1/Một số thông tin về sản phẩm áo mưa siêu mỏng siêu nhẹ tại TP HCM

1.1/Về chất liệu áo mưa siêu mỏng siêu nhẹ

Được làm từ chất liệu thường gặp, vì thế mà các thiết kế áo đi mưa siêu mỏng chất lượng tốt cũng rất nhiều kiểu từ kiểu áo mưa 2 đầu, áo mưa măng tô cho tới các thiết kế form bít không xẻ tà…
Nói chung, có rất nhiều thiết kế cùng kiểu dáng đặc trưng dành cho các sản phẩm được làm từ chất liệu vải siêu mỏng siêu nhẹ này.

1.2/Về kích cỡ sản phẩm áo mưa siêu mỏng siêu nhẹ:

Áo đi mưa siêu nhẹ vải dù được thiết kế dành cho đối tượng người lớn và trẻ em. Với những độ tuổi khác nhau thì các công ty chuyên cung ứng áo mưa sẽ đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp.
Với chất liệu vải dù siêu nhẹ, form áo trở nên rộng rãi dễ chịu và chất liệu vải dù lại có độ chống thấm nước cao. Vì vậy, có thể cản trở được những cơn mưa dù nhỏ hay lớn.


2/Mẫu mã và màu sắc áo mưa siêu mỏng siêu nhẹ

2.1/Mẫu mã áo mưa siêu mỏng siêu nhẹ đa dạng

Áo mưa vải dù siêu nhẹ được sản xuất với nhiều mẫu mã đa dạng: áo mưa bộ, áo mưa cánh dơi, áo mưa choàng, áo mưa trẻ em…
Với kiểu dáng nào thì chất liệu vải dù siêu nhẹ, mỏng cũng là ưu điểm giúp sản phẩm chiếm được cảm tình của người dùng.

2.2/Màu sắc áo mưa siêu mỏng siêu nhẹ phong phú

Áo mưa vải dù siêu nhẹ có một lớp vải bên trong màu trắng. Lớp bên ngoài mang nhiều màu sắc. Thường có loại trơn màu với đủ các tông màu xám, xanh, đỏ hay được lựa chọn nhất là hoa văn chấm bi, hoa nhí…
Có thể nói áo mưa vải dù siêu nhẹ có tính thẩm mỹ cao nhờ màu sắc đa dạng, đáp ứng được điều kiện về hình thức, đúng với mong muốn của khách hàng hiện nay.


3/Các loại áo mưa siêu nhẹ được ưa chuộng

3.1/Áo mưa siêu nhẹ đơn hay còn gọi áo mưa siêu nhẹ 1 người.

Loại áo mưa siêu mỏng siêu nhẹ này dành cho 1 người sử dụng khi lưu thông. Có khả năng chống thấm tốt, chịu được gió và vải áo mềm mại không bị nhăn.
Áo có nhiều màu sắc kết hợp, hợp thời trang cho bạn thỏa sức lựa chọn. Các đường may được dán nhựa chống thấm, phụ liệu nhập khẩu, đang được người tiêu dùng rất yêu thích.


3.2/Áo mưa siêu nhẹ 2 đầu

Sử dụng dành cho 2 người được các khách hàng thường xuyên phải di chuyển với xe gắn máy 2 người hoặc chở trẻ em trên xe chọn lựa.
Áo có thiết kế vùng nhựa trắng giúp đèn pha xe máy chiếu sáng tốt trong trời tối. Đồng thời áo mưa siêu nhẹ 2 đầu cũng chống thấm tốt, nhiều màu sắc và độ bền cao.

CÔNG TY TNHH SX – TM – DV BÌNH TIẾN

▶ Trụ sở chính: 67/450B Phan Huy Ích, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
▶ Xưởng Sản Xuất: 169/70 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp, TP. HCM
▶ Tell: (028) 39.871.519 – Hotline: 0913.765.403 – 0931.846.469

▶ Email: aomuabinhtien@gmail.com -Web: www.aomuabinhtien.com