Hai hecta cam bị chặt phá trong đêm

chuyennhanong

Administrator
Thành viên BQT
5/7/18
243
0
30
Ông Võ Văn Quế (47 tuổi, trú xã Nghĩa Thắng, Huyện Nam Đàn, Nghệ An) vừa trình báo về một vụ việc phá hoại tài sản nghiêm trọng xảy ra với gia đình ông. Theo đó, kẻ gian lợi dụng đêm tối đã đột nhập, chặt phá 2 ha cây ăn quả, đồng thời, đốt luôn ngôi nhà tạm của ông. Đáng nói, đây là lần thứ 7 gia đình ông bị chặt phá.

cam.jpg


Theo trình báo của ông Quế, ngày 29/12 ông đến đến thăm vườn cây ăn quả, phát hiện kẻ gian đã phá hoại hơn 2 ha cây ăn quả, chủ yếu là cam và ổi trong trang trại và đốt căn nhà tạm.

"Đây là lần thứ 7 kẻ gan đã chặt hạ hàng trăm gốc cam và và ổi trồng hơn 1,5 năm của gia đình. Không những thế, chúng còn đốt căn nhà tạm cùng chiếc xe máy, bộ phản, chiếc tivi và bàn ghế bị thiêu rụi, cháy nham nhở”, ông Quế trình bày.

Chủ trang trại cho biết thêm, kẻ gian không mở cửa chính mà cạy cửa sổ, dùng chăn bông tẩm xăng, dầu châm lửa rồi vứt vào trong nhà.

Chính quyền xã Nghĩa Thắng cho biết ông Quế làm trang trại từ năm 2017 đến nay, gia đình không có mâu thuẫn với ai, trang trại có đầy đủ giấy tờ.

Theo Công an huyện Nghĩa Đàn, tổng thiệt hại từ cây cối và tài sản lên đến hàng trăm triệu đồng.