Fendi tung ra mũ chiếc ô vô và áo đồng phục cùng hài hước

vinhsgu

Địa chủ
31/7/18
54
0
0
Người Nhật phát minh ra chiếc mũ ô dù nhằm giúp cho người dùng có thể tiện lợi cầm, xách nhiều vật dụng mà không vướn bận thân dù và cán cầm dù trong những ngày mưa và cả những ngày nắng. Chiếc mũ có phần vành không khác gì tán của một chiếc dù và được đội lên đầu, cố định bằng dây cột ở cằm.

Coi liền ngay May Đồng Phục Công Nhân Tại Tphcm bao hàng chất lượng và uy tín !!!
.
Tại Nhật Bản, chiếc mũ này không còn xa lạ đối với những người bận rộn, nhưng nó vẫn chưa thực sự phổ biến trên thế giới. Mới đây, nhà mốt Fendi đã mạnh dạn cho ra đời một chiếc mũ thời trang lấy ý tưởng từ chiếc mũ ô dù của Nhật Bản.

Xem liên un May Áo Thun Đồng Phục Tại Hcm bao hàng tốt và chất lượng cao !!!

Xét về tính chất, chiếc mũ của Fendi mang giá trị thời trang nhiều hơn khi phần tán dù chỉ rộng đủ che đến phần vai, dường như không thể che chắn được nhiều nhất là trong những ngày mưa.
Với hình ảnh này có rất nhiều dân sành thời trang muốn có được chiếc mũ mới của Fendi.

Theo thông tin sản phẩm trên trang web thì chiếc mũ này được làm từ chất liệu nylon không thấm nước, có một chiếc móc sắc để móc vào ba lô hoặc túi xách, được sản xuất hoàn toàn tại Ý.

Giá bán lẻ của chiếc mũ này là 390 đô la (hơn 8 triệu đồng) và chỉ một tuần sau khi chính thức được bán online, chiếc mũ này đã "cháy hàng".Không những thế còn rất tiện lợi trong nhiều hoạt động.
Phát minh mũ ô dù của Nhật Bản giúp cho người dùng có thể tiện mang vác nhiều đồ dùng.
Chiếc mũ này từng được xem là một phát minh ngộ nghĩnh của Nhật Bản.