Dép xỏ ngón không xấu và quê như bạn tưởng!

boss_sgu

Địa chủ
28/7/18
112
0
30
Nhắc tới dép xỏ ngón, hẳn nhiều người sẽ nghĩ đó chỉ là kiểu dép để dành đi biển, đi loanh quanh trong phòng cho tiện. Còn nếu để gắn với hai chữ “thời trang”, chắc chắn đây chưa bao giờ là item được đánh giá cao!

Xem liền ngay Ao Thun Dong Phuc bao hàng chất lượng và ngon !!

Nhưng sự thật thì sao? Sự thật là luôn có những cách xử lý để dép xỏ ngón cũng như những kiểu giày dép khác nói chung có cơ hội phát huy hết tác dụng.

Dưới đây là những lý do để bạn không còn coi thường kiểu dép mà ai cũng có ít nhất một đôi nhưng lại chẳng mấy người coi trọng:

Coi liền un May Áo Gió Đồng Phục Học Sinh Giá Rẻ cực chất lượng và tốt !!!

Rất hợp để đi cùng trang phục họa tiết

Bỏ qua những đôi dép hàng hiệu được trang trí đủ chi tiết long lanh, dép xỏ ngón thông thường khá cục mịch và không có nhiều điểm nhấn thú vị cho lắm. Song cũng chính sự đơn giản của chúng lại đem tới cảm giác an toàn và dung hòa khi bạn đem kết hợp cùng những trang phục họa tiết sống động đặc trưng của mùa hè.

Một chiếc váy maxi nhiều màu sắc nhìn hơi diêm dúa chưa biết mặc sao cho đẹp, một chiếc quần vải pha trộn đủ hình hài không biết chọn kiểu giày nào cho bớt phô trương…, vậy thì cứ dép xỏ ngón đơn sắc mà chọn, vừa hợp lại vừa mát mẻ tuyệt đối.