Có con nên Kylie Jenner ăn mặc xuề xòa kém sang hơn

vinhsgu

Địa chủ
31/7/18
54
0
0
Bất kể là lúc còn son rỗi hay đã làm mẹ, cái tên Kylie Jenner vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt! Xinh đẹp, bốc lửa, lại tự tay gây dựng cả đế chế mỹ phẩm trị giá cả nghìn tỷ đồng mà nhiều ông lớn cũng phải thèm muốn, có thể nói, Kylie Jenner đang là mỹ nhân ở độ tuổi 20 giàu có và “hot” nhất thế giới hiện nay.

Xem liền ngay May Đồng Phục Tại Tphcm cực chất và cực đẹp !!!

Song xét về khía cạnh thời trang, có vẻ như bà mẹ một con không duy trì phong độ mặc đẹp như thời chưa sinh bé Stormi Webster. Vẫn đường cong hoàn hảo, vẫn thần thái sang chảnh kiêu kỳ nhưng không ít lần, người ta bắt gặp Kylie với những bộ cánh có phần luộm thuộm, xuề xòa, khiến cho cô kém duyên dáng đi vài phần.

Xem liền un May Đồng Phục Công Nhân bao hàng chất lượng và uy tín !!!

Trong khi trước kia, lúc chưa làm mẹ, dù chỉ là xuống phố mua cốc cà phê, Kylie Jenner cũng phải khiến người ta trầm trồ với vẻ bề ngoài sành điệu, chưa kể cô còn là người kiến tạo bao nhiêu xu hướng khiến các thiếu nữ mải miết chạy theo. Ấy thế mà giờ đây…

Có lẽ Kylie bận rộn với việc chăm sóc con mọn, cũng có thể quan điểm về cái đẹp của cô đã phần nào thay đổi. Có lẽ giờ đây, bà mẹ một con xinh đẹp muốn những gì thoải mái hơn, rộng rãi hơn thay vì quá tập dung vào việc tôn lên vòng 1 và vòng 3 ngoại cỡ như trước kia.

Cùng nhìn lại một số bộ cánh khó mà đánh giá là đẹp của Kylie Jenner thời gian gần đây. Bộ trang phục bùng nhùng bị ví như đồ bảo hộ lao động của Kylie! Nếu không phải Kylie mà là người khác thì có lẽ bộ đồ này đã thực sự biến thành một thảm họa thời trang!
Giúp Kylie khoe được thân hình bốc lửa nhưng thật khó mà đánh giá chiếc váy này là đẹp. Nó trông hoàn toàn kém sang, thậm chí bị ví như “tạp dề”