Các kiểu trang phục quen mắt của mỹ nữ nấm lùn đẹp

vinhsgu

Địa chủ
31/7/18
54
0
0
Chỉ cao hơn “ba mét bẻ đôi” chút xíu song Demi Rose lại nổi tiếng với thân hình bốc lửa luôn nằm trong top đầu tại xứ sương mù.
Bạn gái cũ của rapper gốc Việt Tyga chẳng những có số đo ba vòng thuộc hàng “thượng thừa”, mà còn trung thành với gu thời trang kiệm vải hòng dễ bề khoe trọn vẹn nét gợi cảm.

Xem liền May Áo Thun Đồng Phục Cty bao hàng chất lượng và uy tín !!!

Có thể cái tên Demi Rose không để lại nhiều ấn tượng trong các hoạt động nghệ thuật tại Anh quốc song nếu so kè về độ táo bạo trong ăn mặc, mỹ nhân 23 tuổi chắc chắn không “ngán” bất cứ đối thủ nào:

Đối với những mỹ nhân chuộng phong cách gợi cảm mà nói, đồ bơi là một hạng mục không thể thiếu trong tiến trình nổi tiếng và Demi Rose cũng không ngoại lệ! Ý thức được mình sở hữu vòng 3 căng mẩy nên cô nàng chẳng ngại những mẫu đồ bơi khoét xẻ hiểm hóc, đặc biệt là khoét cao vút ở phần hông nhằm khoe vòng 3 ngoại cỡ. Cũng không thể phủ nhận rằng kiểu đồ bơi đầy thách thức này rất hợp với những người có sẵn thân hình đẫy đà, phồn thực như Demi Rose.

Xem ngay quần Công Ty May Đồng Phục Giá Rẻ cực chất cực rẽ !!!

Nếu có một bảng xếp hạng các mỹ nhân nghiện váy khoét cổ, xẻ ngực thì chắc chắn Demi Rose sẽ không ngần ngại mà đứng hạng nhất! Sở hữu vòng 3 đủ sức “đè bẹp” mọi đối thủ nhưng vòng 1 của cô nàng thậm chí còn “ngộp thở” hơn: lên tới 94cm. Vậy nên việc cô nàng chuộng những chiếc đầm với khoảng hở mênh mang nơi vòng 1 cũng chẳng có gì quá bất ngờ.

Ai đó có thể cho rằng trang phục xuyên thấu khá phô phang và chỉ dành cho người mảnh mai, thậm chí hơi “lép”, song riêng Demi Rose lại chẳng ngán những bộ cánh trong suốt lộ hết cả “phụ tùng”. Cô chứng minh rằng một khi đã đẹp thì mặc gì cũng đẹp, kể cả quần áo xuyên thấu nhìn chẳng khác nào nude đi chăng